Xin chào tất cả các bạn!

Facebook ra đời với nhiều lợi ích to lớn, nhưng bên cạnh đó những phiền toái trong quá trình sử dụng facebook gây ra cũng không nhỏ, như lời mời kết bạn, lời mời chơi game, lời mời ứng dụng,...Hôm nay KTS Hiền Hậu sẽ hướng dẫn các bạn các chặn những lời mời này một cách đơn giản, dễ hiểu, dễ làm mà ai cũng có thể làm được bằng cả máy tính và điện thoại di động.
Đầu tiên các bạn click vào biểu tượng ổ khóa trên trang chủ rồi click vào xem thiết lập khác như hình:
Tiếp đến bạn click vào mục chặn ở khung bên trái 
Sau khi click vào Thiết lập sẽ hiện ra cửa sổ chặn, bạn click vào mục chặn / block 
ở mục này sẽ có nhiều lựa chọn cho việc quản lý chặn gồm chặn người dùng, chặn lời mời kết bạn, chọn lời mời chơi game, ứng dụng trên facebook như sau:


Bạn chỉ cần gõ tên người dùng bạn muốn chặn, lời mời tham gia sự kiện, tên ứng dụng,... sau đó nhân enter là xong. 
Trường hợp bạn dùng điện thoại di động, bạn phải sử dụng trình duyệt web của điện thoại để vào facebook rồi làm tương tự như trên máy tính. Không chặn được ứng dụng khi sử dụng phần mềm vào facebook.
Chúc các bạn thành công!

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH LAPTOP, DESKTOP, MÁY IN, LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH TẠI NHÀ TẬN NƠI ĐÀ NẴNG
Dù bạn ở bất cứ đâu tại Đà Nẵng chỉ cần gọi 0975.857.571 chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ bạn.


TAGS: hướng dẫn chặn ứng dụng facebook, huong dan chan ung dung facebook, huong dan chan loi moi ket ban facebook, hướng dẫn chặn lời mời kết bạn facebook, hướng dẫn chặn người dùng facebook, huong dan chan nguoi dung facebook, huong dan chan ban be tren facebook, hướng dẫn chặn bạn bè trên facebook