Vì sao phải quảng cáo Google ?

1.  Google hiện đang là trang tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ internet, Bởi khi khách hàng có nhu cầu với sản phẩm của bạn thực sự thì họ mới tìm kiếm.
2.  Hình thức quảng cáo từ khóa - Adwords Google được ưa chuộng với tính linh hoạt và chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thông khác như báo chí, banner, truyền hình, rao vặt,...
3.  Quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn và bạn chỉ phải trả tiền khi những khách hàng tiềm năng click vào mẫu quảng cáo. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bị lãng phí ngân sách quảng cáo của mình.
4.  Google Adwords có hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), đến chi tiết cho từng nhóm từ khóa (adgroup), từng từ khóa (keyword), từng mẫu quảng cáo, từng vùng miền địa lí… mà bạn hướng đến. Vì thế bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google thông qua hệ thống báo cáo chi tiết.

5.  Bạn hoàn toàn kiểm soát được số tiền phải trả cho mỗi cú nhấp chuột.
Không giới hạn số tiền phải trả tối thiểu mà còn có thể giới hạn chi phí tối đa cho một ngày (ngân sách hàng ngày).
Bạn có thể hiệu chỉnh lại ngân sách cho quảng cáo Google bất cứ lúc nào mà không tốn thêm chi phí.
Bạn sẽ biết được ngân sách quảng cáo hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã tìm hiểu thông tin về sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp. Nắm rõ các yếu tố đó sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách hợp lí.

Với những lợi ích ưu việt trên, Quảng cáo Google Adwords hoàn toàn là một hình thức quảng cáo đầy tính thuyết phục, phù hợp với mọi Tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp.

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo từ khóa google tại Đà Nẵng, với giá cả cạnh tranh đặt biệt hoạt động chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng và mang lại hiệu quả kinh doanh cho quý khách. Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được 1 giải pháp phát triển kinh doanh tốt nhất. 
Điện thoại: 0905.08.48.49 - 0975.857.571
Skype: hau.net76